Hướng Dẫn Sử Dụng Nệm

Hướng Dẫn Sử Dụng Nệm 1

Cách sử dụng nệm cao su, nệm lò xo, nệm bông ép, một cách tốt nhất, phù hợp nhất, giúp tấm nệm của bạn bền hơn với thời gian.

Cách Sử Dụng Nệm Cao Su.

Đối với nệm cao su truyền thống một mặt lỗ tròn nhỏ bên trên, và một mặt lỗ vuông bên dưới. 

Nệm phải luôn được bọc áo nệm cùng với drap đúng với kích thước cùng với nệm. Nên thay áo nệm và vệ sinh drap thường xuyên, tránh tình trạng bụi bản bán lên bề mặt nệm.

Nên đặt nệm ở nơi thoáng mát, bằng phẳng, không nên đặt nệm gần nơi ẩm ướt sẽ gây tình trạng ẩm mốc nệm. 

Đặt nệm trên giường phù hợp với kích thước với nệm, trên mặt phẳng, không gồ ghề. không nên đặt nên dưới nền nhà, giường quá nhỏ so với kích thước nệm, hay quá to so với nệm dễ gây tình trạng bể, rách thành nệm.

Một chiếc giường phù hợp sẽ giúp bảo quản nệm tốt hơn, và giúp gia tăng tuổi thọ của nệm lâu hơn.

Cách Sử Dụng Nệm Bông Ép.

Nệm cần được đặt trên giường phù hợp với kích thước nệm. Nên đặt nệm bông ép trên bề mặt bằng phẳng, không để nệm dư ra ngoài thành giường hay co ép trong thành giường. 

Sử dụng drap theo đúng kích thước nệm, thay drap và vệ sinh áo nệm thường xuyên. 

Thường xuyên hút bụi bám trên nệm và áo bọc nệm. Không đặt nệm ở nơi có ánh nắng mặt trời chiếu trực tiếp lên nệm. không phơi nệm ngoài nắng, để gần hoặc tiếp xxucs trực tiếp với các thiết bị tỏa nhiệt. 

Không giặt tẩy, ủ (là) trên nệm, không để các dung dịch , hóa chất đổ lên nệm. Không nên uốn cong, gấp nệm sẽ gây tình trạng gãy nệm, không đặt trên nệm các vật nặng khác ảnh hưởng tới nệm.

Cách Sử Dụng Nệm Lò Xo.

Đặt nệm lò xo tại nơi thoáng mát, khô ráo, không đặt nệm tại nơi ẩm ướt, gồ ghề.

Tở đầu nệm, lật mặt nệm mỗi hai tuần một lần, trong ba tháng đầu, và sau mỗi hai tháng một lần trong suốt quá trình sử dụng, giúp tăng tuổi thọ của nệm.

Luôn sử dụng drap đúng kích thước phù hợp với kích thước của nệm, thường xuyên hút bụi bám, vệ sinh nệm sạch sẽ.

Không nên đặt nệm dưới đất, nệm lò xo nên đặt trên giường phù hợp với kích thước của nệm. khung lò xo sẽ cong vênh nếu bị đè ép. khoảng cách của nệm và thành giường là 2cm. và chắc chắn rằng mặt giường cũng phải bằng phẳng, không gồ ghề.

Nệm Sài Gòn ™

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ: Cty TNHH MTV Nệm Sài Gòn ™. “Giấc ngủ & Sức khỏe”
ĐC: 547 Tân Kỳ Tân Quý, P Tân Quý, Q tân Phú, TP.HCM
Website: nemsaigon.com.vn _ nem24h.com  _ sieuthinem.net
Email: nemxanh@gmail.com