Lý Do Bạn Nên Chọn Nệm Cao Su Thiên Nhiên

Lý Do Bạn Nên Chọn Nệm Cao Su Thiên Nhiên 1

Nệm cao su là dòng sản phẩm được sản xuất từ nguyên liệu thiên nhiên, có đặc tính là dẻo dai, độ bền cao, độ đàn hồi rất tốt. Là dòng sản phẩm được ưa chuộng nhất trong nhiều năm qua.

Nệm có cấu tạo dạng bọt khí, giúp sản phẩm có đặc tính thoáng mát và đàn hồi rất cao, được sản xuất từ nguồn nguyên liệu thiên nhiên, thân thiện với môi trường và người dùng, sản phẩm phù hợp với mọi lứa tuổi.

Độ bền cao của sản phẩm.

So với các sản phẩm Nệm khác thì nệm cao su luôn có tuổi thọ ( độ bền) cao hơn rất nhiều. Hiện tại các sản phẩm được bảo hành từ 10 năm đến 15 năm ( tùy và chính cách bảo hành của từng hãng, và mỗi dòng sản phẩm).

Đổi Nệm Cũ Lấy Nệm Cao Su Mới 5
nệm cao su kim lann khuyến mãi giá rẻ

Bạn bỏ ra một số tiền nhỏ ban đầu để mua sản phẩm kém chất lượng, nhưng cái giá để sử dụng trong thời gian 10 – 20 năm thì số tiền đó sẽ tăng gấp 2 thậm trí gấp 3 lần nếu từ đầu bạn không đầu tư 1 tấm nệm cao su thiên nhiên.

Độ đàn hồi của sản phẩm.

Nệm cáo độ đàn hồi rất tốt, không quá cúng như nệm bông ép, cũng không quá mềm như nệm mousse, và nệm lò xo. Nệm Cao Su hỗ trợ khả năng nâng đỡ các vùng cơ thể một cách tự nhiên nhất, tạo cảm giác thoải mái khi nằm.

Đổi Nệm Cũ Lấy Nệm Cao Su Mới 6
nệm sơn white

Với các đặc tính đặc tính vượt trội của sản phẩm, cùng với dó là sự đàn hồi tốt nhất thì nệm cao su thiên nhiên sẽ là sự lựa chọn hàng đầu khi bạn cần 1 tấm nệm tuyệt vời để chăm sóc sức khỏe giấc ngủ.

Độ thoáng mát.

Nhiều người nghĩ rằng nằm nệm sẽ gây hiện tượng hầm nóng, đổ mồ hôi, vâng điều đó có thể đúng với một số loại nệm thông thường khác, nhưng đối với nệm cao su thiên nhiên thì điều đó sẽ không thể sảy ra.

Đổi Nệm Cũ Lấy Nệm Cao Su Mới 7
nệm cao su liên á Classic

Bề mặt nệm được thiết kế khoa học, các lỗ thoáng khí được thiết kế dày đặc trên bề mặt nệm, cùng với đó chân nệm cũng có cấu tạo các lỗ thoáng khí, và đặc biệt nệm được cấu tạo dạng bọt khí li ti, giúp không khí lưu thông tốt, không gây hiện tượng hầm nóng, sản phẩm phù hợp sử dụng trong cả 4 mùa với khí hậu Việt Nam.

An toàn với sức khỏe và môi trường.

Được sản xuất từ nguyên liệu thiên nhiên, nên sản phẩm đáp ứng tính thân thiện với môi trường, và an toàn với người sử dụng. không chứa các thành phần phụ gia độc hại như các sản phẩm khác, được chứng nhận chất lượng cùng với sự đảm bảo về độ an toàn bởi các tổ chức quốc tế công nhận.

Đổi Nệm Cũ Lấy Nệm Cao Su Mới 8
nệm cao su đồng phú

Không Tác động với người dùng bên cạnh.

Ai đã từng sử dụng nệm lò xo sẽ hiểu rất rõ về vấn đề khó chịu này, nếu bạn có nằm ngủ cùng người bên cạnh mà có trở mình hay chuyển độ thì người nằm bên cạnh sẽ luôn bị tác động.

Đổi Nệm Cũ Lấy Nệm Cao Su Mới 9
nệm cao su vạn thành standard

Nhưng điều đó sẽ không sảy ra nếu bạn sử dụng Nệm cao su thiên nhiên, do đặc tính mềm mại, không gây chuyển động lan chuyền, không gây tiếng ồn, bạn sẽ thoải mái ngủ ngon nếu người nằm bên cạnh có chuyển hay hay thậm chí nhảy trên nệm thì cũng không hề tác động tới người dùng bên cạnh.

Nệm Sài Gòn ™

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ: Cty TNHH MTV Nệm Sài Gòn ™. “Giấc ngủ & Sức khỏe”
ĐC: 547 Tân Kỳ Tân Quý, P Tân Quý, Q tân Phú, TP.HCM
Website: nemsaigon.com.vn _ nem24h.com  _ sieuthinem.net
Email: nemxanh@gmail.com